Các Giải Pháp của Zebra
Khi thế giới gắn kết hơn bao giờ hết, người tiêu dùng chờ đợi dịch vụ nhanh hơn và sự tùy chỉnh hiệu quả hơn. Để làm hài lòng khách hàng của bạn và có được lợi thế cạnh tranh, tạo điều kiện cho tuyến đầu của doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp kinh doanh thúc đẩy hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Phần cứng, phần mềm, vật tư và dịch vụ của Zebra Technologies khuyến khích tổ chức của bạn đạt được những mức hiệu quả làm việc mới cho người lao động tuyến đầu.

Giải pháp
Sản xuất
Chúng tôi giúp các nhà sản xuất thành công trong việc kết nối họ với hệ thống thông tin thời gian thực nhằm tiết kiệm thời gian, loại bỏ khiếm khuyết và làm việc hiệu quả.


Kho và Phân phối
Được kết nối tốt với khả năng hiển thị tất cả các tài sản, con người, và qui trình là điều kiện quan trọng của một chuỗi cung ứng tích hợp, hiệu quả và tăng lợi nhuận. Giải pháp in ấn, máy quét mã vạch và máy kiểm kho của Zebra kết nối với từng khu vực vận hành của nhà kho để giúp bạn nhận ra lợi nhuận mang tính chuyển đổi.
Bán lẻ
Ranh giới giữa việc mua sắm tại cửa hàng và trực tuyến đã mờ đi và mong muốn của khách hàng là trải nghiệm liền mạch. Trao quyền cho nhóm nhân viên để mang lại những trải nghiệm mà khách hàng mong đợi và nâng cao hiệu suất ở những nơi quan trọng nhất - tuyến đầu của doanh nghiệp bạn. 
Chăm sóc sức khỏe
Đảm bảo đúng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc phù hợp vào đúng thời điểm là rất quan trọng. Trao quyền cho đội ngũ y tế với lợi thế về hiệu suất bằng cách kết nối họ với dữ liệu bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa và nhà cung cấp trong thời gian thực - và nâng cao chất lượng chăm sóc tổng thể. 

Sản phẩm
Máy Kiểm Kho
Zebra cung cấp cho nhân viên của bạn những công cụ phù hợp để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn, thông minh hơn và tốt hơn. Chúng tôi mang đến một dải sản phẩm máy kiểm kho đa dạng để trang bị cho nhân viên sử dụng trong mọi trường hợp — từ thiết bị cầm tay và máy tính bảng đến thiết bị đeo và máy tính gắn trên xe. 
Máy Tính Bảng Công Nghiệp
Máy tính bảng Zebra đa dụng và bền bỉ giúp giải quyết các công việc hàng ngày từ kiểm kê, giao hàng và điểm bán hàng đến sửa chữa và ứng phó sự cố một cách chính xác và hiệu quả. Chúng được thiết kế đặc biệt cho môi trường, ứng dụng và thách thức của bạn. 
Máy in Mã Vạch
Máy in Zebra được thiết kế để hoạt động độc lập, bền bỉ và hoạt động xuyên suốt. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy.
Máy Quét Mã Vạch
Nhanh. Chính xác. Bền bỉ.

Cho dù bạn cần thu thập dữ liêu tại điểm bán hàng, giường bệnh, dây chuyền sản xuất hay nhà kho, chúng tôi đều có máy quét mã vạch được thiết kế riêng cho từng môi trường và ứng dụng của bạn.
RFID
Zebra RFID giúp các hoạt động của bạn hiệu quả hơn bằng cách tự động định vị nhanh chóng các mục tiêu được gắn thẻ với độ chính xác và số lượng lớn cùng lúc. Chúng tôi có kinh nghiệm và danh mục sản phẩm RFID phong phú dành cho môi trường và điều kiện của bạn.
©2020 ZIH Corp và/hoặc các công ty liên kết. Đã đăng ký bản quyền. Zebra và đầu Ngựa Vằn cách điệu là thương hiệu của ZIH Corp, đăng ký ở nhiều khu vực trên toàn thế giới.
Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng của chúng.