Các Giải Pháp của Zebra
Khi thế giới gắn kết hơn bao giờ hết, người tiêu dùng chờ đợi dịch vụ nhanh hơn và sự tùy chỉnh hiệu quả hơn. Để làm hài lòng khách hàng của bạn và có được lợi thế cạnh tranh, tạo điều kiện cho tuyến đầu của doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp kinh doanh thúc đẩy hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.
Phần cứng, phần mềm, vật tư và dịch vụ của Zebra Technologies khuyến khích tổ chức của bạn đạt được những mức hiệu quả làm việc mới cho người lao động tuyến đầu.
Máy Kiểm Kho
Máy kiểm kho di động được trang bị cho các nhân sự thường xuyên di chuyển nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Thiết bị còn giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận các ứng dụng thông minh nhằm hoàn thành tốt công việc.
Mỗi máy kiểm kho được trang bị tính năng bảo mật, độ bền cao và hiệu năng thoại và dữ liệu thông minh. Với hệ điều hành Android, chúng cũng dễ sử dụng như các thiết bị cá nhân của bạn.

Máy Kiểm Kho MC9300

Máy Kiểm Kho MC3300

Máy Kiểm Kho TC8300

Máy Kiểm Kho TC2X SERIES

Máy Kiểm Kho TC52 và TC57

Máy Kiểm Kho TC72 và TC77

Máy Quét Mã Vạch và Ghi Dữ Liệu
Nhanh chóng. Đáng tin cậy. Lâu bền. Máy Quét Mã Vạch của Zebra được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và ứng dụng quét khác nhau, từ điểm bán lẻ, nhận dạng bệnh nhân trong chăm sóc sức khỏe, dây chuyền sản xuất, đến kiểm kê hàng trong kho.
Quét 1D hoặc 2D. Quét màn hình di động. Mã vạch micro, nhiều mã vạch, quét từ xa. Từ khi khai sinh kỹ thuật quét tại Symbol Technologies thông qua việc mua lại mảng công nghệ quét của Motorola Solutions, Zebra đi đầu trong đổi mới để chuẩn bị cho bạn với mọi hình thức quét bạn cần.

Máy Đọc Mã Vạch DS2200

Máy Đọc Mã Vạch DS8100

Máy Đọc Mã Vạch DS3600

Máy Đọc Mã Vạch DS4600 series

Máy Đọc Mã Vạch DS9300

Máy Quét Mã Vạch Âm Bàn MP7000

Máy in Mã Vạch
Đảm bảo các hoạt động của bạn vận hành trơn tru và hiệu quả với máy in và vật tư đáng tin cậy, bền bỉ, dễ sử dụng. Các loại máy in đa dạng của Zebra dễ dàng kết hợp vào doanh nghiệp hiện hữu của bạn và bắt kịp những thách thức kinh doanh đang thay đổi và phát triển của bạn.

Máy In Công Nghiệp ZT400 Series

Máy In Công Nghiệp ZT600 Series

Máy In Để Bàn ZD200 Series

Máy In Di Động ZQ220

Máy In Thẻ ZC300

Vật Tư được Zebra chứng nhận

Printers At-A-Glance Brochure
Máy Tính Bảng Công Nghiệp
Giải quyết các công việc hàng ngày từ kiểm kê hàng đến giao hàng đến điểm bán hàng một cách chính xác và hiệu quả. Các sản phẩm máy tính bảng đa dạng dành cho doanh nghiệp của Zebra được thiết kế đáp ứng riêng các nhu cầu của ngành của bạn. Để giúp bạn hoàn thành công việc, máy tính bảng kinh doanh của chúng tôi kết hợp phong cách tiêu dùng đặc sắc với tính an ninh, độ bền và hiệu năng cao.

ET5X SERIES

L10 Series

MÁY TÍNH GẮN TRÊN XE VC80 SERIES

Tập Tài Liệu Thông Tin Sơ Lược Về Máy Tính Bảng (Bằng Tiếng Anh)
RFID
Các giải pháp RFID cung cấp cho bạn thông tin chính xác về tài sản bạn cần để đơn giản hóa các hoạt động, tối đa hóa ứng dụng tài sản và dữ liệu liên quan đến tài sản một cách hoàn hảo. Zebra cung cấp tất cả thiết bị cần thiết cho giải pháp từ đầu đến cuối để triển khai RFID trong tổ chức của bạn — từ cơ sở hạ tầng hàng đầu trong ngành, đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, đến chuyên môn bạn cần để tối đa hóa những lợi ích của RFID trong doanh nghiệp của bạn.

Đầu Đọc RFID MC3330R

Đầu Đọc RFID Cố Định FX9600

Đầu Đọc RFID RFD2000 UHF

Máy In ZT400 Series RFID

Máy In ZD500R RFID

Máy In Di Động ZQ630 RFID

Các Dịch Vụ của Zebra
Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Có Thể Tối Đa Hóa Thời Gian Vận Hành và Đảm Bảo Hiệu Năng Cao Nhất
Màn hình bị vỡ? Vỏ ngoài bị nứt? Cửa thoát của máy quét bị hỏng? Đầu in bị mòn? Trục cuốn bị hỏng? Các gói bảo hành Zebra OneCare vượt trội so với chính sách bảo hành của hãng sản xuất, bao gồm bảo hành tiêu chuẩn và hư hỏng do tai nạn.
Tìm Hiểu Thêm
Trở Thành Đối Tác Zebra
Zebra PartnerConnect cho phép các đối tác kênh phát triển kỹ thuật chuyên sâu, trở thành các chuyên gia trong ngành của mình, khai thác các cơ hội mới, bước ra thị trường hiệu quả hơn và cuối cùng xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ hơn. Bất kể mô hình kinh doanh của bạn là gì, Zebra PartnerConnect được thiết kế để giúp bạn thành công.

Tìm Hiểu Thêm

Liên hệ với Zebra

Bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm và dịch vụ của Zebra?

Tôi quan tâm đến:

Máy Kiểm Kho
Máy Quét Mã Vạch
Máy in
Máy tính bảng
 VC80
RFID
 Vui lòng nhập sản phẩm:
  • Vui lòng chọn một mục trong danh sách.
  • Please select an item in the list.
Vâng, tôi đã đọc & đồng ý với Chính Sách về Quyền Riêng Tư & Điều Khoản Sử Dụng của Zebra Technologies và đồng ý nhận tin tức về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của Zebra Technologies. Vào bất kỳ lúc nào, tôi hiểu rằng tôi có thể hủy đăng ký nhận thư điện tử trực tiếp (EDM) này bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký được cho biết trong từng EDM.