Máy Quét Mã Vạch và Ghi Dữ Liệu
Nhanh chóng. Đáng tin cậy. Lâu bền. Máy Quét Mã Vạch của Zebra được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và ứng dụng quét khác nhau, từ điểm bán lẻ, nhận dạng bệnh nhân trong chăm sóc sức khỏe, dây chuyền sản xuất, đến kiểm kê hàng trong kho.

Quét 1D hoặc 2D. Quét màn hình di động. Mã vạch micro, nhiều mã vạch, quét từ xa. Từ khi khai sinh kỹ thuật quét tại Symbol Technologies thông qua việc mua lại mảng công nghệ quét của Motorola Solutions, Zebra đi đầu trong đổi mới để chuẩn bị cho bạn với mọi hình thức quét bạn cần.

Sản phẩm
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY 1D/2D, CÓ DÂY/KHÔNG DÂY DS2200 SERIES
ĐƠN GIẢN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ

Với DS2200 Series, bạn có thể quét tất cả các loại mã vạch. Bạn có thể lựa chọn máy đọc mã vạch cầm tay 1D/2D với chi phí hợp lý  nhưng vẫn đầy đủ về tính năng và hiệu năng. Lựa chọn máy có dây DS2208 hay không dây DS2278 để phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY DS8100 SERIES

HIỆU NĂNG TỐI ƯU

Vượt trội so với các dòng máy truyền thống, máy quét mã vạch cầm tay DS8100 Series có hiệu năng quét mạnh mẽ đối với các mã vạch 1D và 2D, với các công cụ cải tiến hiệu suất sáng tạo và khả năng quản lý vô song giúp đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra thông suốt, và nhân viên thu ngân tự do trải nghiệm việc thanh toán mang tính cá nhân hơn. 
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH SIÊU BỀN DS3600 SERIES

HIỆU NĂNG THÔNG SUỐT

Máy đọc mã vạch 3600 Series của Zebra có thông số chịu đựng rơi vỡ, va đập và kháng nước cao nhất trong ngành, đảm bảo hiệu năng luôn được duy trì. Bất kể ứng dụng dữ liệu của bạn là gì, 3600 Series đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn.
MÁY ĐỌC MÃ VẠCH DS4600 SERIES CHO NGÀNH SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ VÀ CÔNG NGHIỆP NHẸ
ĐƠN GIẢN CHỈ BẤM VÀ QUÉT NHỮNG MÃ VẠCH KHÓ NHẤT

Chi tiết nhãn mác và mã vạch mật độ cao có thể quét được, nhưng với thiết bị DS4600 Series cho ngành sản xuất điện tử, mọi việc đều dễ dàng. Thiết bị đọc mã vạch trực quan này có phạm vi giải mã rộng nhất so với các sản phẩm cùng loại - cho phép công nhân có thể hướng thiết bị tới mã vạch hoặc nhãn mác từ khoảng cách thoải mái hơn để quét mã.

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH DS9300 SERIES
NHIỀU TÍNH NĂNG TRONG THIẾT KẾ NHỎ GỌN

DS9300 Series phù hợp mọi vị trí, có thể quét mọi thứ, và được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy cho cả ngày sử dụng. Với khả năng quét các mã vạch khó khăn nhất tại quầy bán hàng, bạn có thể tăng tốc quá trình thanh toán hiệu quả, và khách hàng sẽ hài lòng hơn, với một thiết kế chống rơi vỡ, va đập hay đổ nước.MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ÂM BÀN MP7000 
KHẢ NĂNG QUẢN LÝ VÔ SONG

Máy đọc mã vạch âm bàn đa tia có thể đọc được mọi mã vạch 1D hay 2D in trên bao bì hay đọc trên màn hình thiết bị di động, trong mọi điều kiện thực tế với tốc độ cao.

Thiết kế dạng module hoàn toàn mới cho phép bạn kết nối thêm một máy quét mã vạch khác hướng về phía khách hàng để đọc mã vạch hiển thị trên điện thoại di động, trên thẻ khách hàng thân thiết hoặc thậm chí mua hàng trực tiếp, cũng như máy quét mã vạch cầm tay và EAS, trong khi đó vẫn đảm bảo khả năng mở rộng cho nhu cầu trong tương lai.
©2020 ZIH Corp và/hoặc các công ty liên kết. Đã đăng ký bản quyền. Zebra và đầu Ngựa Vằn cách điệu là thương hiệu của ZIH Corp, đăng ký ở nhiều khu vực trên toàn thế giới.
Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng của chúng.